• tc
  • sd

Khách sạn Metropole Hà Nội chào đón giám đốc ẩm thực mới

18/04/2018 23:38
Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội mới đây chào đón tân Giám đốc Ẩm thực và đầu bếp bánh ngọt người Pháp.

Giữ cương vị Giám đốc Ẩm thực của khách sạn, Antoine Huc sẽ phụ trách chung hoạt động của cả ba nhà hàng trong khách sạn: nhà hàng Pháp Le Beaulieu, nhà hàng Việt Spices Garden, nhà hàng Ý Angelina và 3 quầy bar: La Terrasse, Bamboo Bar và Le Club. Anh cũng sẽ quản lý dịch vụ ẩm thực cho toàn bộ 364 phòng khách tiêu chuẩn và phòng khách hạng sang, cùng với các dịch vụ tiệc, sự kiện được phục vụ trong và ngoài khách sạn.

 Sinh ra và lớn lên tại Pháp, Antoine Huc thông thạo tiếng Anh và tiếng Ý. Anh sẽ tiếp tục sự nghiệp tại Hà Nội sau hơn 10 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới.

 Gần đây nhất, anh giữ vị trí Giám đốc Ẩm thực của khu nghỉ dưỡng Amanyara ở Vùng Caribe, tại đây anh phụ trách hoạt động ẩm thực gồm 38 khu biệt thự phong cách pavilion và 20 biệt thự nhiều phòng ngủ. Trước đó, anh phụ trách ẩm thực cho khu nghỉ dưỡng 5 sao Bora Bora của tập đoàn Four Seasons và quản lý đội ngũ nhân viên từ nhiều nền văn hóa khác nhau của 5 nhà hàng ở đó.

 Trên con đường sự nghiệp của mình, anh đã từng được trau dồi kinh nghiệm làm việc ở những khách sạn tên tuổi như Fairmont Le Montreux Palace ở Geneva, The Plaza Hotel New York hay Viceroy L’Ermitage Beverly Hills ở Hoa Kỳ. Đầu năm 2016, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới AccorHotels Group đã sáp nhập FRHI Hotels & Resorts (FRHI) và 3 thương hiệu sang trọng: Fairmont, Raffles và Swissôtel cho danh mục đầu tư toàn cầu của mình bao gồm các thương hiệu : Sofitel Legend, So Sofitel, Sofitel và Mgallery by Sofitel.

 Tân giám đốc Huc, thạc sĩ ngành quản lý khách sạn tại Vatel Los Angeles chia sẻ: “Trong những năm gần đây, khách sạn Metropole Hà Nội đã tạo dấu ấn riêng qua phong cách và chất lượng dịch vụ ẩm thực uy tín bậc nhất Việt Nam. Tôi vinh dự được tiếp tục góp phần xây dựng tên tuổi của Metropole Hà Nội để khách sạn vẫn là một trong những địa chỉ ẩm thực hàng đầu Đông Nam Á.”

Cùng với đó, Marc-Alban Sicard sẽ thổi một luồng gió mới vào thế giới bánh ngọt của khách sạn Metropole Hà Nội. Sicard là học trò của đầu bếp 3 sao Michelin Jean-Michel Lorain tại La Côte St.-Jacques, ngoại đô Paris, anh có nhiều kinh nghiệm làm việc trong hàng loạt các bếp bánh trên khắp thế giới, gần đây nhất là tại Balthazar Hotel & Spa Rennes ở thành phố Rennes, thủ phủ vùng Bretagne nước Pháp.

Mong muốn thể hiện tài năng của mình qua những sáng tạo mới, Sicard sẽ giới thiệu tới thực khách Hà thành và du khách quốc tế nhiều loại bánh mì tươi và các loại bánh ngọt phong phú được làm theo công thức truyền thống của Pháp tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole.

 Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ khách sạn Metropole Hà Nội  điện thoại 04 3826 6919.