• tc
  • sc

kHÁM PHÁ PHONG VỊ ĐẢO QUỐC SƯ TỬ TẠI KHÁCH SẠN WINDSOR PLAZA

25/11/2020 22:35
Hãy cùng người thân và gia đình khám phá những món ăn hấp dẫn của đảo quốc Singapore trong chương trình ‘Phong Vị Đảo Quốc Sư Tử’ tại nhà hàng Café Central An Đông của khách sạn Windsor Plaza từ ngày 29/6 đến hết ngày 9/7/2018.

Là một trong những thủ phủ của các món ngon nổi tiếng Châu Á, Singapore chính là ngôi nhà của nền ẩm thực truyền thống tuyệt diệu và là quê hương của một số đầu bếp lừng danh thế giới. Từ ngày 29 tháng Sáu đến hết ngày 09 tháng Bảy tại nhà hàng Café Central An Đông của khách sạn Windsor Plaza, thực khách sẽ có cơ hội tham gia lễ hội ‘Phong Vị Đảo Quốc Sư Tử’ và thưởng thức ẩm thực đặc sắc của đất nước này

Không gian nhà hàng nhà Café Central An Đông, nơi tổ chức lễ hội ‘Phong Vị Đảo Quốc Sư Tử’.

Café Central An Đông sẽ phục vụ ba thực đơn buffet khác nhau, kết hợp các món ngon Singapore đặc trưng nhất, như cua sốt ớt Singapore, cơm gà Hải Nam, bún laska Singapore, cá đuối nướng Sambal... cùng nhiều món ngon Singapore hấp dẫn khác. Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet đặc biệt sẽ luân phiên phục vụ mỗi bữa tối, giới thiệu đến thực khách nhiều lựa chọn ẩm thực phong phú của Singapore. Buffet có giá 698.000++ mỗi khách từ thứ Hai đến thứ Sáu, và 798.000++ vào hai ngày cuối tuần, bao gồm bia tươi Đức, vang đỏ và vang trắng không giới hạn.

Các món ăn đặc trưng của ẩm thực Singapore.

Hai đầu bếp khách mời người Singapore từ khách sạn Royal Plaza on Scotts Singapore sẽ tự tay chế biến và trình bày những món ngon Singapore tại đây, chắc chắn mang lại những trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đầu bếp Lee Chin Choong với 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, từng đoạt giải thưởng cùng đồng đội tại sự kiện Food & Hotel Asia 2010. Ông còn được vinh danh với giải thưởng ‘Nhân viên xuất sắc của năm’ tại Đại hội Công đoàn Quốc gia vào năm 2010 cho các đóng góp và lòng yêu nghề. “Tôi rất vui mừng khi có cơ hội mang đến cho thực khách Việt Nam những món ăn tuyệt vời của quê hương tôi.” Đầu bếp Lee chia sẻ. Còn đầu bếp Dominic Chai Khee Shin vừa được thăng chức Bếp Phó, là khẳng định cho sự cần cù và tài năng trong nghệ thuật ẩm thực. Ông được vinh danh tại cuộc thi âm thực Food & Hotel Asia, hạng mục Cá nhân năm 2016 và 2014, và từng tham gia cuộc thi Ngôi Sao Đầu Bếp do Hiệp hội Nhà hàng Singapore tổ chức.

Đầu bếp Lee Chin Choong và Dominic Chai Khee Shin đến từ khách sạn Royal Plaza on Scotts Singapore.

Ông Adwin Chong, Tổng quản lý Khách sạn Windsor Plaza, cho biết ‘Phong Vị Đảo Quốc Sư Tử’ là lễ hội tiếp nối một loạt sự kiện ẩm thực gần đây tại khách sạn, giới thiệu những món ngon các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan và Mông Cổ.

Những món ăn hấp dẫn trong đêm tiệc buffet.

“Chúng tôi mong muốn khách sạn Windsor Plaza sẽ là cửa ngõ đưa thực khách tại thành phố Hồ Chí Minh vào thế giới những trải nghiệm ẩm thực đa dạng khắp địa cầu.” Ông cho biết. “Tôi tin rằng sự kiện lần này sẽ nâng cam kết của chúng tôi lên một tầm cao mới.”

Không gian nhà hàng nhà Café Central An Đông với nhiều khu vực ẩm thực hấp dẫn.

Café Central An Đông phục vụ buffet vào các buổi sáng, trưa và tối mỗi ngày. Với nhiều hương vị đặc sắc từ Việt Nam và các nước trên thế giới. Với các món ăn đa dạng, đáp ứng khẩu vị chay - mặn và liên tục giới thiệu thêm món mới, cùng nhiều chương trình ẩm thực hấp dẫn hàng tháng; mỗi thực khách đến nhà hàng đều có thể tìm thấy món khoái khẩu riêng mình. Ngoài ra, thực khách cũng có thể lựa chọn thưởng thức thực đơn chọn món, với nhiều món tráng miệng độc đáo, được phục vụ tại chỗ hoặc mang đi.

Café Central An Đông

Tầng 4, Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Quận 5, TP HCM