• tc
  • sd

JASPAS CAFÉ GRILL ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG

20/10/2017 17:18
Sau hơn một thập kỷ phục vụ khách hàng, nhà hàng Jaspas đã được nâng cấp và vừa khai trương lại tại góc phố hoa lệ của Sài Gòn số 33 Đồng Khởi, Quận 1, góc ngã tư Ngô Đức Kế và Đồng Khởi.

 

Tặng ngay ưu đãi giảm giá 30% từ nay đến 31/7/2017

Nhân dịp khai trương nhà hàng, Jaspas Café Grill sẽ mang đến thực khách ưu đãi giảm giá 30% cho tất cả các món trên menu trong khung giờ từ 10h đến 15h hàng ngày từ nay đến 31/7/2017. Ưu đãi như một lời tri ân gửi đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Jaspas hơn 10 năm qua và cũng là cơ hội để khách hàng mới thưởng thức những món ngon trong không gian sang trọng của Jaspas với giá ưu đãi.

 

Không gian mới tại tầng 1 của nhà hàng Jaspas Café Grill.

Thực đơn mới của Jaspas có gì hot?

Bên cạnh những món mới tuyệt vời, thực đơn chính của nhà hàng vẫn giữ được những món cũ rất được yêu thích. Bò bít tết nhập, hải sản tươi ngon và các loại hàu hảo hạng được nhập khẩu để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, các món nướng, xà lách, tráng miệng là các món bạn nên thử khi đến nhà hàng Jaspas Café Grill.

Khu vực quầy bar được thiết kế lại tại khu vực mới với diện tích rộng hơn. Giờ đây, khi đến Jaspas bạn có thể thưởng thức một ly rượu vang và thực đơn cocktail, trong khi ngắm nhìn đường phố nhộn nhịp ngay trước mắt bạn.

Nhiều loại đĩa rất đẹp và tinh tế luôn sẵn sàng cho bạn tha hồ chiêm ngưỡng, các loại xà lách tươi mát, nhiều loại hải sản phong phú, các món tráng miệng tuyệt vời, .. và còn nhiều món hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá tại đây.

Nhà hàng Jaspas Café Grill, 33 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.