• tc
  • sc

ẨM THỰC QUẢNG ĐÔNG GIỮA TRUNG TÂM QUẬN 7

03/07/2020 14:13
Tọa lạc tại tầng trệt Trung tâm Thương Mại Crescent Mall, mặt tiền đường Tôn Dật Tiên, thành viên thứ 4 của gia đình San Fu Lou sở hữu vị trí vô cùng đắt địa tại quận 7.

San Fu Lou 4 tại Crescent Mall đã chính thức khai trương vào ngày 10/08/2017, sự ra đời này đã đáp ứng mong chờ của các fan hâm mộ ẩm thực Quảng Đông sinh sống và làm việc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng như quận 7 nói chung. 

Bước chân vào nhà hàng, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận ngay được sự giao thoa thú vị giữa những nét truyền thống Trung Hoa với những đường nét kiến trúc đương đại châu Âu. Lối thiết kế gian bếp mở, nhà hàng cho phép thực khách tận mắt chứng kiến tài nghệ của các “sư phụ” từ món Dimsum, chiên, xào, nấu...

San Fu Lou, tên gọi của nhà hàng có ý nghĩa mang tới ba điều phúc lành: “Ngon lành, bổ dưỡng, an toàn vệ sinh”. Đây cũng chính là phương châm mà nhà hàng luôn nỗ lực để mang tới cho thực khách.

Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh, nhà hàng dành tặng ngay 1 món nước (trà hoặc sữa) khi chụp ảnh và check-in trên trang Facebook cá nhân tại San Fu Lou Crescent Mall.

Nhà hàng San Fu Lou 4, tầng trệt Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, Q.7, Tp.HCM.