• tc
  • sc

Đầu bếp Sao Michelin Hervé Rodriguez đến Việt Nam

30/06/2020 18:03
Đầu bếp Sao Michelin Hervé Rodriguez từ nhà hàng Sao MaSa (Paris) đến nhà hàng Le Corto từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 5 năm 2016.

Le Corto đón đầu bếp Sao Michelin Hervé Rodriguez đến thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn làm hài lòng khách hàng với những tuyệt phẩm của Hervé. Cùng với Chef Sakal, Chef Hervé sẽ cho thực khách thưởng thức những bữa trưa business set lunch đẹp và ngon, chỉ 290.000 đồng cho thực đơn 2 món, 390.000 đồng cho thực đơn 3 món (chưa có đồ uống); và những bữa tối với thực đơn tự chọn phong phú, món khai vị từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng/món, món chính từ 350.000 đồng đến 700.000 đồng/món, tráng miệng 195.000 đồng/món.

Nhà hàng Le Corto

Đầu bếp Sao Michelin Hervé Rodriguez

Thực đơn tối hấp dẫn

Bắt nguồn từ Pháp, Michelin Star là danh hiện ghi nhận chất lượng của một nhà hàng sau khi nhà hàng đó được đánh giá bởi các chuyên gia ẩm thực theo mức từ 1 đến 3 sao. Có thể nói, trong việc thẩm định một nhà hàng (đặc biệt đối với các nhà hàng gốc Châu Âu) thì không gì đáng tin cậy và danh giá hơn ngôi sao vàng Michelin. Đây gần như là thước đo nhà hàng cổ nhất, khắt khe nhất thế giới, đạt sao một lần không có nghĩa sẽ đạt hoài, mà phải ráng giữ cái sao ấy, chất lượng tụt dốc sẽ mất danh hiệu ngay.

Ai đã tới nhà hàng Sao Michelin cho dù chỉ một lần, sẽ không thể quên được cái cảm xúc tuyệt vời khi được thưởng thức một nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao như thế, không thể chỉ nói là ngon không, cảm giác nó cứ sung sướng, xúc động làm sao ấy.

Và cho dù việc đặt chỗ tại nhà hàng có sao Michelin đôi khi sẽ tốn cả năm trời, hàng triệu thực khách vẫn không ngừng mơ ước được một lần nếm thử chất lượng ẩm thực tuyệt vời ở nơi “cộp mác” ngôi sao cánh hoa Michelin.