Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Tạp chí Món Ngon Việt Nam số 188 - Món quà hạnh phúc

Mời bạn đón đọc Tạp chí Món Ngon Việt Nam số 188 với những món ăn hấp dẫn. Với nhiều chuyên mục phon

Mỗi người phụ nữ chính là một món quà của thượng đế dành cho nhân loại. Không có phụ nữ, thế giới sẽ mất đi một phần xinh đẹp, đáng yêu, rạng ngời. Và chính vì lý do đó, không chỉ trong ngày dành riêng cho phụ nữ, mỗi thời điểm trôi qua, chúng ta càng phải biết trân trọng món quà ấy hơn. 

 

Người phụ nữ luôn là điển hình cho sự yêu thương, của nét dịu dàng, lòng bao dung và đức tính hiền hoà. Phụ nữ - dù là em bé nhỏ xíu, hay cô gái trẻ đang độ xuân thì, người phụ nữ chín chắn, bà mẹ hiền từ đến cụ già nhỏ nhắn, cũng gợi lên một hình ảnh đẹp, sự bình yên và là một nửa vô cùng ý nghĩa của cả nhân loại.

Dành tặng sự trân trọng, yêu thương, một hành động ý nghĩa, lịch sự cũng chính là lời cảm ơn giản đơn và trọn vẹn nhất đến với những người phụ nữ xung quanh mình. Sẽ chẳng cần quà cáp xa hoa, không cần đồ hiệu đắt tiền, người phụ nữ chỉ cần cái hạnh phúc vừa đủ, sự bình yên, nhẹ nhàng cần thiết và cả những món quà đến từ tấm lòng. 

Chiếc bánh nhỏ xinh cùng kem bơ và cánh hồng hé nở, điểm xuyết thêm dây nơ đáng yêu cùng màu, được bạn tận tay chuẩn bị, tỉ mỉ sắp xếp sẽ là món quà hạnh phúc và bất ngờ dành tặng người phụ nữ bạn yêu quý. Cupcake không phải là món ăn khó làm. Để làm món bánh này, tuỳ theo sở thích của bạn và người nhận bánh, có thể làm các loại bánh với nhân khác nhau như chocolate, cà phê hay chỉ đơn giản là bông lan trứng. Phần kem bơ tương đối đơn giản khi làm với lòng trắng trứng gà, bơ lạt, và ít đường cát trắng. Đánh thật đều hỗn hợp trên đến khi nào kem bơ có độ đặc và bông lên vừa phải là được. Tuỳ vào màu sắc muốn trang trí, bạn có thể pha vài giọt màu thực phẩm, đánh đều, sau đó cho kem vào túi bắt bông kem và tạo hình trên bánh. Trang trí sau cùng với vài chiếc hoa hay cái hình khác bằng đường, bạn đã có một chiếc bánh “home made” thật ý nghĩa rồi!

Là tạp chí chuyên về ẩm thực, Món ngon Việt Nam vinh dự là bạn đồng hành của nhiều bà nội trợ - những người phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình, chúng tôi hi vọng đây cũng là món quà nhỏ dành tặng các bạn, các chị, các mẹ. Nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ sắp đến, xin chúc cho  mỗi người phụ nữ sẽ luôn được viên mãn, xinh đẹp, được yêu thương và trân trọng. Mong rằng “Món quà hạnh phúc” sẽ đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho mọi người!

 

Đăng nhập