Theo cách chế biến Theo nguyên liệu Theo đối tượng Theo bữa Theo mùa Theo khu vực
Tạp chí Món Ngon Việt Nam số 179 - Phụ nữ hiện đại

Mời bạn đón đọc tạp chí MNVN số ra ngày 10/10/2013 để khám phá nhiều món ngon đãi cả nhà nhé!

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng là những người giàu nghị lực, đảm đang và luôn biết xây dựng cuộc sống bằng tình yêu thương. Nếu có khác thì có lẽ phụ nữ đương đại chủ động, táo bạo hơn trong việc thực hiện đam mê của mình 

Phụ nữ hiện đại ngày càng bản lĩnh. Họ chủ động học hỏi, trang bị kỹ năng sống, trau dồi kiến thức để tự khẳng định mình. Dấn thân vào nhiều vai trò, lĩnh vực tiêu tốn không ít thời gian và sự nỗ lực, cố gắng của người phụ nữ. Vì thế, biết cách sắp xếp quỹ thời gian hợp lý và tạo niềm vui cho mình là cách tốt để họ có thể cân bằng cuộc sống và tái tạo khả năng sáng tạo. 

Nhân vật trang bìa cho số kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay là Kim Oanh - Hoa khôi thể thao, đồng thời là chủ nhân chuỗi nhà hàng Wrap&Roll độc đáo. Vài giây ngượng nghịu khi đứng trước ống kính, vì “đã 20 năm rồi mới lại được làm mẫu”, thế nhưng, với sự duyên dáng, trẻ trung, cộng với bản lĩnh của mình, Kim Oanh đã nhanh chóng nhập cuộc. Kim Oanh cho biết mới ngày nào còn loay hoay với bài toán 50 nhân viên giờ mỗi sáng mở mắt ra chị đã phải nghĩ đến việc điều phối công việc cho 200 nhân viên. Nhưng dẫu cho công việc có bộn bề thế nào thì chính những cam kết với bản thân và khách hàng là động lực giúp chị vượt qua.

Biết sống, nỗ lực thực hiện đam mê là điều đáng quý, nhưng chưa đủ. Thời nào cũng vậy, với người phụ nữ, gia đình luôn là tài sản quý giá. Cũng như Kim Oanh chia sẻ điều thành công nhất của chị không phải là mở được 10 nhà hàng, mà là sau khi mở được ngần ấy chi nhánh, chị vẫn giữ được mái ấm hạnh phúc.

 

Đăng nhập